Giải đáp thắc mắc về vận chuyển hàng hóa quốc tế

Đối với việc lưu thông hàng hóa trong phạm vi xuyên quốc gia, khoảng cách đường dài. Bài viết dưới đây của freightvn.com sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây!

Phong bì chỉ được dùng cho thư từ cụ thể, điển hình là hồ sơ, giấy tờ A4. Xin được  lưu ý thêm,  hộ chiếu, visa, thẻ ATM, bằng lái xe, Chứng minh thư nhân dân có thể xếp vào dạng thư.

Nếu gửi trực tiếp tại hãng lớn, chi phí đầu tư rất đắt do khách hàng phải chịu giá bán lẻ. Còn nếu đăng kí với tư cách đại lý, bạn phải đặt cọc tại hãng để được giá bán buôn.

Tại sao phải có bảng phân tích thành phần lý hóa ( MSDS)?

Nhng mt hàng thuc th lng, cht bt hoc mt s dng vt cht khác có th gây nguy him, s b nhân viên an ninh yêu cu người gi cung cp bng phân tích thành phn lý hóa hay viết tt là MSDS (Material Safety Data Sheet).

Air Freight

Thiết lập tiêu chuẩn trong vận chuyển hàng không. Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi có sức mạnh để giúp các doanh nghiệp phát triển - dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và chịu ảnh hưởng của những nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Road Freight

Mạng lưới toàn cầu của FreightVN có vị trí tốt và có đủ điều kiện để giúp công ty của bạn phát triển các chương trình nội địa và xuyên biên giới hiệu quả và phù hợp để phân phối hàng hoá của bạn.

Sea Freight

Freight Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường biển lớn thứ 2 Việt Nam. Vào năm 2015, Freight Việt Nam đã phát triển gần 1,5 triệu TEU thông qua vận tải biển.

Warehousing

Mô hình hoạt động của chúng tôi cho phép chúng tôi lựa chọn đúng nhà thầu phụ đủ điều kiện dựa trên các yêu cầu của khách hàng đa dạng với sự nhấn mạnh về sự tuân thủ, an toàn.

50%
WordPress
64%
Work Plan
75%
HTML/CSS
87%
Photoshop