Chất lượng và Hiệu suất ở mức giá hợp lý

Tập đoàn Panalpina là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp chuỗi cung ứng đầu cuối. Chúng tôi kết hợp vận tải hàng không và vận tải biển liên lục địa với Dịch vụ Logistics toàn diện và Dịch vụ Chuỗi cung ứng.

Phạm vi của các giải pháp chuỗi cung ứng có thể khác nhau từ vận chuyển đơn giản hoặc lưu trữ đến các hoạt động phức tạp.

Chúng tôi tối ưu hóa tất cả các hoạt động thông tin, tài liệu và tài chính. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cuối cùng kết hợp toàn cầu phù hợp với nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng của khách hàng với một cam kết đặc biệt đối với các yêu cầu cụ thể của ngành.

Bảo hiểm hàng hóa

Cung cấp giải pháp khả năng mở rộng và có thể tùy chỉnh cho những khách hàng có chương trình, tài sản CNTT đã lỗi thời.

read more
Xe Tải Vận Chuyển

Cung cấp giải pháp khả năng mở rộng và có thể tùy chỉnh cho những khách hàng có chương trình, tài sản CNTT đã lỗi thời.

read more
Vận tải đa phương thức

Vận tải đường bộ kết hợp đặc biệt phù hợp với vận chuyển hàng hoá nguy hiểm vì nó làm giảm rủi ro, giá rẻ và mức độ an toàn cao tuyệt đối.

read more
Vận chuyển đường bộ

Để hỗ trợ tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn luôn thay đổi, chúng tôi đang liên tục phát triển các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

read more
Vận tải đường biển

Hàng hóa đường biển là hàng cuối cùng được nạp và là tàu đầu tiên được bốc dỡ, giảm thời gian trung chuyển và rủi ro.

read more
Vận tải hàng không

Dịch vụ AIRFAST của chúng tôi đã được thiết kế cho những khách hàng cần hàng hóa của mình được giao hàng khẩn cấp.

read more
Bao bì và lưu trữ

Bạn có thể lựa chọn nền tảng dành riêng từ những lợi ích liên quan đến bề mặt, tài nguyên và thiết bị được chia sẻ.

read more
Giao nhận vận tải

Với sự hiện diện toàn cầu tại 67 quốc gia, FreightVN là một trong những dịch vụ giao nhận vận tải lớn nhất thế giới.

read more
Giải pháp chuỗi cung ứng

Cung cấp giải pháp khả năng mở rộng và có thể tùy chỉnh cho những khách hàng có chương trình, tài sản CNTT đã lỗi thời.

read more

Giải pháp hiệu quả

Bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp của một số tập đoàn lớn nhất thế giới. Bạn được hưởng lợi từ mọi sự đổi mới, cho dù nó có liên quan đến việc mở rộng đơn giản các sản phẩm Đường biển và Hàng không của chúng tôi, cho dù đó có phải là sự phát triển trong kho hay liệu nó cần một mô hình chuỗi cung ứng tích hợp hoàn toàn mới.

Giàu có về kinh nghiệm

Mỗi giải pháp mới làm tăng thêm sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi, và do đó năng lực và sự tín nhiệm của chúng tôi. Tất cả đều giải thích tại sao bạn sẽ tìm thấy đội tại FreightVN đã sẵn sàng áp dụng niềm đam mê của mình cho các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Safe & Secure

Bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp của một số tập đoàn lớn nhất thế giới.

Fast Delivery

Bạn được hưởng lợi từ mọi sự đổi mới, cho dù đó là một sự mở rộng đơn giản cho các sản phẩm vận tải hàng không và đường biển của chúng tôi.

24/7 Support

Tất cả đều giải thích tại sao bạn sẽ tìm thấy đội ngũ hỗ trợ xuất sắc tại FreightVN đã sẵn sàng áp dụng niềm đam mê của mình cho các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.